• 20 Tam Trinh, Tòa Nhà 310 Minh Khai, Hà Nội
  • 093.456.2966
  • betterhome.ceo@email.com

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Nhà dịu mát và tươi sáng với gam màu xanh

Một ngôi nhà với gam màu xanh dịu mát và tươi sáng sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời để "refresh" ngôi nhà của bạn trong mùa hè nóng bức này đó.

• Phòng khách tươi mới, sống động

Phòng khách với gam màu xanh
Hãy giảm bớt những món đồ dùng rườm rà, thêm vào các chi tiết màu xanh ngọc lục bảo và xanh vỏ chanh ở rèm cửa, đèn bàn hay sofa. Màu xanh vỏ chanh bổ sung vào không gian một tinh thần sống động, sôi nổi và hào hứng, đồng thời cũng mang theo sự sắc sảo và rạng rỡ của chủ nhân ngôi nhà.

• Phòng bếp cuốn hútPhòng bếp cuốn hút
Phòng bếp được trang trí bằng màu xanh là sự lựa chọn dễ gây mê hoặc bởi công dụng tạo ra không gian sôi nổi, trẻ trung. Đây chính là lựa chọn đầy tính phá cách cho không gian nấu nướng của bạn.

• Phòng tắm sạch sẽ và sảng khoái

Phòng tắm sạch sẽ tươi mát
Màu xanh vỏ chanh, xanh lá cây, xanh đậm hay xanh da trời đều là những màu sắc khá táo bạo và phù hợp để sử dụng cho phòng tắm. Ưu điểm của phòng tắm có gàm màu xanh là tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ, thư giãn ở từng góc nhỏ.

• Phòng ngủ thư thái, nhẹ nhàng


Phòng ngủ thư thái nhẹ nhàng
Phòng ngủ được trang trí bằng gam màu xanh sẽ giúp giải tỏa áp lực và làm mới tâm hồn bạn. Màu xanh vỏ chanh, xanh lá hay xanh da trời... đều đáng thử trong không gian nghỉ ngơi. Bởi nó mang đến một luồng không khí trong lành, dễ chịu mỗi khi bạn bước chân vào phòng. Bạn có thể kết hợp nhiều sắc độ xanh khác nhau ở tường, trần, nội thất… để tạo nét tinh tế, mềm mại và tràn đầy cuốn hút cho phòng ngủ của mình.

Có thể bạn quan tâm : Trang trí nhà với màu xanh Cô-ban

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Google+ Followers