• 20 Tam Trinh, Tòa Nhà 310 Minh Khai, Hà Nội
  • 093.456.2966
  • betterhome.ceo@email.com

Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Cải tạo phòng tắm đẹp hơn với trăm ngàn

Nếu bạn không tin rằng chỉ với một vài trăm ngàn, bạn có thể cải tạo nội thất phòng tắm đơn điệu trở nên thú vị thì hãy xem gợi ý dưới đây nhé.

Cải tạo phòng tắm
Bạn có thể nghi ngờ rằng với số tiền ít ỏi như vậy, làm thế nào để “thổi hồn” cho phòng tắm cũ trở nên mới mẻ, tuyệt vời hơn. Nhưng cách thực hiện sau đây hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ thích thú.

Phòng tắm này thuộc căn hộ của Lizabeth. Bản thân không gian này vốn khá nhỏ, lại khá đơn điệu với những bức tường trắng. Điểm nhấn duy nhất của căn phòng này là tấm rèm nhựa họa tiết phân chia giữa toilet - bồn rửa với không gian tắm. Muốn làm mới phòng tắm, Lizabeth quyết định sử dụng băng dính washi màu đen để trang trí. Sau khi cắt băng dính thành những khoảng 8 cm, cô dán chúng lên tường nhà tắm theo tạo hình chữ thập.

Có thể thấy họa tiết chữ thập mang lại cái nhìn vui vẻ và lạ mắt cho phòng tắm của Lizabeth. Cô cũng thay tấm rèm che chỗ tắm bằng một tấm rèm nhựa trắng 1 màu để giảm sự rối mắt sau khi đã trang trí tường bằng những hình chữ thập đen.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Google+ Followers