• 20 Tam Trinh, Tòa Nhà 310 Minh Khai, Hà Nội
  • 093.456.2966
  • betterhome.ceo@email.com

Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Biệt thự 3 'tuyệt' tại TP.HCM

Nằm trong khu biệt thự trung tâm An Phú (Q.2, TP.HCM), căn biệt thự rộng đến 350m2 này của vợ chồng Krause và Isabelle nằm khuất sau khu vườn cây, có thảm cỏ rộng rãi và một hồ bơi lớn. Họ sống ở khu này đã được hai năm với hai đứa con trai. Chồng Mỹ vợ Pháp. Anh là giám đốc ngân hàng còn Isabelle rất yêu thích hội hoạ, cô là một học trò của hoạ sĩ Helen Klint từ khi gia đình cô chuyển sang Việt Nam.

Phòng khách chính, một phong cách đồng quê Mỹ thanh lịch.

Ngôi biệt thự này trang trí nội thất theo phong cách truyền thống, lặp lại, đối xứng và các đồ vật ở đây đã trải qua nhiều năm tháng. Ngôi nhà chỉ có một trệt và một lầu, phòng ngủ của các con và hai vợ chồng đều ở cùng tầng. Không gian rất yên tĩnh, sáng sủa với các cửa sổ lớn kiểu Pháp. Ở tầng trệt Isabelle sơn màu đỏ lên một bức tường của căn phòng, tượng trưng cho may mắn và hài hước.

Trang trí nội thất theo phong cách truyền thống
Nội thất kiểu Trung hoa kết hợp với gỗ và da.
Đồ đạc trong nhà chủ yếu sản xuất tại châu Á vì họ đã sống nhiều năm ở Đài Loan và Thượng Hải. Nhiều mặt hàng trang trí và đồ nội thất trong nhà đến từ Trung Quốc, đặc biệt là đồ cổ. Chúng được pha trộn hài hoà với phong cách hiện đại mà họ đã cố gắng để thực hiện trong không gian sống ở đây.
Thiết kế của những món đồ nội thất này một phần vì hợp phong thuỷ. Đặc tính chung những món đồ họ mang về là mộc mạc, rắn chắc, và còn rất thực dụng.
Nội thất gỗ bọc da kiểu trung quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Google+ Followers