• 20 Tam Trinh, Tòa Nhà 310 Minh Khai, Hà Nội
  • 093.456.2966
  • betterhome.ceo@email.com

Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

"Hô biến" khung cửa sổ cũ thành món đồ đẹp

Dưới đây là một số ý tưởng "hô biến" khung cửa sổ cũ thành những món đồ trang trí nhà đẹp, lại rất hữu ích cho nhà bạn, hãy tham khảo nhé.
Tái chế cửa số cũ
Biến cửa sổ cũ thành bàn cà phê
Bạn có biết rằng khung cửa sổ cũ có thể biến thành một chiếc bàn cà phê tuyệt đẹp không? Nhìn chiếc bàn xinh đẹp này, hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng để làm được nó chắc chắn sẽ rất rắc rối và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên thực tế không khó khăn như vậy, bạn chỉ cần tìm một chiếc khung gỗ cao để tạo hộp, đồng thời tìm một tấm ván có kích thước vừa vặn với phần khung để tạo đáy. Điểm thú vị của kiểu bàn này là mặt bàn sở hữu những ô kính nhỏ độc đáo.

Kệ lưu trữ kiêm trang trí ấn tượng
Ngoài làm bàn cà phê, bạn còn có thể biến khung cửa sổ cũ thành chiếc kệ lưu trữ kiêm trang trí tường cực đẹp mang hơi hướm vintage đấy. Bạn chỉ cần loại bỏ hết phần kính của khung cửa rồi đóng thêm một thanh gỗ vào giữa cửa để làm kệ. Với những ô vuông đã bỏ kính, bạn có thể trang trí nó thành ô treo ảnh hay lồng vào đó tấm bảng nhỏ để viết.

Tủ bếp tiện dụng
Chiếc tủ bếp làm từ những cánh cửa sổ này có độ khó khá cao nhưng lại là một món đồ vừa hữu ích vừa thú vị. Với ý tưởng này bạn cần biết chút ít về cách đo kích thước, cách ghép các miếng gỗ vào phần khung cửa sao cho khớp. Tuy nhiên sau khi hoàn thành bạn sẽ có được món đồ vô cùng tiện dụng và thu hút. Phần kính trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm món đồ cần thiết bên trong tủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Google+ Followers