• 20 Tam Trinh, Tòa Nhà 310 Minh Khai, Hà Nội
  • 093.456.2966
  • betterhome.ceo@email.com

Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014

Không tốn tiền với bí quyết giữ nhà luôn mới

Bạn vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà với những thiết kế nội thất đẹp, đầy đủ tiện nghi mà không cần đầu tư nhiều tiền mua đồ đạc, những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Dọn dẹp nhà cửa
1. Dọn nhà cửa gọn gàng

Một cách dễ dàng và đơn giản nhất là dọn dẹp nhà cửa. Nếu vào ngày thường, công việc bận rộn cũng khiến đồ đạc của bạn bừa bãi theo vì không có thời gian dọn dẹp, hãy dành 1 ngày cuối tuần để sắp xếp chúng ngăn nắp, gọn gàng, bạn sẽ thấy nhà mình đẹp hơn hẳn.

2. Để mọi thứ vào đúng vị trí của nó

Hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ để đồ cho mọi thứ trong nhà, và mọi thứ phải được đặt đúng vị trí của nó. Nếu không còn chỗ nào thì tốt nhất bạn nên bỏ nó đi.

3. Lau chùi sạch sẽ

Dành thời gian để lau nhà, cửa sổ, bàn ghế cũng là một ý kiến không tồi để biến những vật dụng cũ kỹ vì bụi bẩn bám vào trong nhà thành đồ mới. Đồ đạc được lau chùi sạch sẽ cũng mang lại cảm giác ngăn nắp và không gian tươi sáng hơn.

4. Sắp xếp lại đồ đạc

Sau khi đã dọn dẹp, lau chùi các thứ sạch sẽ, hãy dành thời gian để sắp xếp lại mọi thứ trong nhà sao cho thuận tiện nhất cho bạn mà vẫn đẹp mắt. Đồ đạc ở vị trí mới sẽ khiến ngôi nhà thay đổi hoàn toàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Google+ Followers